ทุกคนอาจจะเบื่อการเปลี่ยนโทรศัพท์มือถือ เพราะแต่ละครั้งนั้นเหมือนจะต้องมานั่งเร่มต้นสะสมข้อมูลใหม่ ยิ่งถ้าเปลี่ยนยี่ข้อหรือระบบของโทรศัพท์ด้วยแล้วล่ะก็ยิ่งไม่ต้องพูดถึง แต่ถ้าคุณต้องการจะเปลี่ยนมือถือจาก iPhone ไปเป็นรุ่นที่ใช้ Android แล้วล่ะก็ วันนี้ผมมีวิธีโอนถ่ายข้อมูลต่างๆมาฝากนะครับ
 
  1. บนโทรศัพท์ Android เครื่องใหม่ของคุณให้ไปที่ Menu > Setting > Account & Sync > Add Account > Google แล้วทำตามที่เครื่องบอก แต่นี้คุณก็ได้ link Google account ของคุณเข้ากับเครื่องใหม่ของคุณแล้ว
  2. ต่อ iPhone ของคุณเข้ากับคอมแล้วเปิด iTunes กดที่ชื่อ iPhone ของคุณแล้วไปที่ Info Tab ข้างบน ให้ tick ที่ Sync Address Book Contacts แล้ว tick ที่ Sync contact with Google Contacts กด Configure แล้วใส่ชื่อ account ที่คุณพึ่ง set บนเครื่อง Android ใหม่ของคุณ กด Apply แล้วรอให้ iPhone Sync เสร็จ แต่นี้ contact ของคุณก็ได้ถูกถ่ายไปที่ Android เครื่องใหม่ของคุณแล้ว
  3. บน iPhone ของคุณไปที่ Setting > Mail, Contacts, Calendars ถ้าหา Gmail Account ของคุณไม่เจอให้ไปที่ Add Account > Gmail หลังจาก add และเลือกเสร็จแล้วให้ไปที่ Mail Setting, กดที่ Gmail Account และเปิด syncing สำหรับ Calendars and Notes อีกไม่กี่นาที Calendar ของคุณจะถูกถ่ายไปที่เครื่อง android ของคุณส่วน Notes ของคุณ จะถูกส่งไปที่ Gmail Account ของคุณ
  4. ถ้าคุณใช้ Windows ให้ต่อ iPhone เข้ากับคอม เปิด My Computer แล้ว click ขวาที่ iPhone แล้วเลือก Explore ย้ายรูปและ vdo ทั้งหมดของคุณไปที่ folder ใหม่บน desktop : ถ้าใช้ Mac ให้ต่อ iPhone เข้ากับคอมแล้วเปิด app ที่มีชื่อว่า Image Capture เปิด folder ใหม่บน desktop แล้ว set ให้เป็น destination แล้วกด download all : ทีนี้ให้ต่อเครื่อง Android ของคุณเข้ากับคอม เปิด android drive แล้วหา picture folder จะมีอันนึงที่ชื่อ DCIM ให้เลือกรูปและวีดีโอทั้งหมดจาก folder บน desktop ของคุณไปที่ folder บนเครื่อง android ของคุณ
  5. ต่อเครื่อง Android เข้ากับคอมของคุณ บนคอมให้หา folder music ของเครื่อง Android ถ้าไม่มีก็ให้สร้างขึ้นใหม่ ทีนี้ก็แค่ย้าย file เพลงของคุณจากเครื่องคอมเข้าไปที่ folder เพลงบน Android แค่นี้เพลงของคุณก็ไปอยู่บนเครื่อง Android แล้ว
 
 

edit @ 19 May 2011 19:23:50 by godcube

edit @ 10 Dec 2011 02:19:19 by godcube

Comment

Comment:

Tweet

ดีค่ะ

++++++++++++++++++++++

gclubcasinoroyal1688 downloadruby888
slot

#1 By manamana467 on 2013-10-25 10:57